Top 5 Roi Điện Giá Rẻ 100K, 200K, 300K Hàng Chính Hãng

3.8/5 - (13 bình chọn)

Gần đây, cửa hàng Dụng Cụ Tự Vệ MP nhận được rất nhiều thắc mắc khách hàng về tư vấn dùi cui điện giá rẻ? Sản phẩm roi điện nào giá rẻ 100k, 200k và 300k? Và có nên mua sản phẩm roi điện giá rẻ 100k, 200k hay không? Vậy qua bài viết này, cửa hàng sẽ tổng hợp TOP 5 dòng sản phẩm roi điện giá rẻ và một số lưu ý để khách hàng có thể tham khảo, qua đó có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Top 5 roi điện giá rẻ 100k, 200k, 300k chính hãng có thể tham khảo

1. Roi điện giá 300k – Roi điện mini bỏ túi nhỏ gọn BMW

Đầu tiên trong danh sách đó là sản phẩm Roi điện mini bỏ túi nhỏ gọn BMW. Đây là dòng đồ dùng tự vệ được nhập khẩu tại Mỹ nên có chất lượng cực kỳ tốt cho người sử dụng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thiết kế ẩn như một chiếc mót bấm thông thường. Giúp tăng thêm tính bất ngờ cho người sử dụng đối với những người tấn công bạn.

Giá bán tham khảo: 300.000đ

Roi điện giá 300k - Roi điện mini bỏ túi nhỏ gọn BMW

2. Roi điện giá 200k – Đèn pin chích điện tự vệ mini

Đèn pin chích điện tự vệ mini là dòng đồ dùng tự vệ mini, có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Dụng cụ ngoài chức năng sử dụng như một chiếu đèn pin mini giúp chiếu sáng trong những khu vực tối. Đèn pin chích điện tự vệ mini còn được sử dụng như một chiếc roi điện, mang lại mục đích tự vệ phòng thân, ngăn chặn các cuộc tấn công từ các đối tượng xấu cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm đèn pin chích điện tự vệ mini được cung cấp ra thị trường đi kèm với các chương trình khuyến mãi với giá tham khảo khoản: 290,000 VNĐ. Lưu ý, giá bán chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng thời điểm có hay không chương trình khuyến mãi giá bán có thể thay đổi.

Roi điện giá 200k - Đèn pin chích điện tự vệ mini

3. Dùi cui điện giá rẻ – Đèn pin tự vệ T10

Tiếp theo của thiết kế đèn pin tự vệ cực kỳ hiệu quả và giá tốt đó là Đèn pin tự vệ T10. Tuy có thiết kế lớn hơn và giá bán tương đối cao hơn sản phẩm đèn pin chích điện mini. Nhưng dụng cụ mang lại khả năng tự vệ cho người dùng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Đèn pin tự vệ T10 với 3 chức năng như đèn pin chiếu sáng có cường độ sáng cao có thể gây chói mắt đối tượng tấn công, sử dụng chức năng chích điện để gây choáng đối phương hoặc sử dụng như một dùi cui tấn công đối phương. Do dụng cụ được là từ chất liệu rất chắc chắn.

Đèn pin tự vệ T10 là dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm đang được áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 60% chỉ còn 550,000 VNĐ. Với thiết kế chắc chắn, mang lại hiệu quả trong tự vệ cá nhân vô cùng tốt, cùng giá bán phải chăng. Đây là một trong những dụng cụ tự vệ rất đáng để bạn có thể lựa chọn.

Dùi cui điện giá rẻ - Đèn pin tự vệ T10

4. Roi điện giá rẻ 100k – Móc khóa chích điện tự vệ 1602

Đây là dòng đồ dụng tự vệ roi điện giá rẻ 100k rất được ưa chuộng ở nữ giới do có thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ bằng chiếc móc chìa khóa. Cùng với đó là khả năng sốc điện gây choáng đối tượng xấu cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, dụng cụ tự vệ này được có vỏ làm từ nhôm máy bay nên mang lại độ bền rất cao khi sử dụng trong thời gian dài. Móc khóa chích điện tự vệ 1602 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mang lại.

Hiện tại sản phẩm móc khóa chích điện tự vệ 1602 được bán tại các cửa hàng với giá tham khảo chỉ 180,000 VNĐ. Tuy nhiên, với mức giá này đặt ra cho người dùng rất nhiều nghi vấn về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, khi quyết định chọn mua sản phẩm người dùng cần tham khảo thật kỹ về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và những đánh giá từ những người mua trước. Tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

Tại cửa hàng Dụng Cụ Tự Vệ MP sản phẩm Móc khóa chích điện tự vệ 1602 được bán với giá 390.000 VNĐ. Và đang được áp dụng các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm.

Roi điện giá rẻ 100k - Móc khóa chích điện tự vệ 1602

5. Roi điện giá rẻ 200k – Móc khóa chích điện 2 trong 1

Một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng ở nữ khác đó là dụng cụ tự vệ Móc khóa chích điện 2 trong 1. Đây là dòng dụng cụ tự vệ roi điện giá rẻ 200k ngoài chức năng gây choáng bằng cách sử dụng dòng điện cực mạnh gây choáng cho đối tượng. Dụng cụ còn có chức năng sử dụng như một chiếc đèn pin chiếu sáng cực tốt, cùng thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bên người rất dễ dàng. Móc khóa chích điện 2 trong 1 rất tiện lợi sử dụng cho những người thường xuyên di chuyển vào ban đêm.

Ngoài ra, theo thông số của nhà sản xuất đưa ra. Dụng cụ tự vệ này có khả năng tạo ra mức điện áp lên đến trên 1000kv, cùng chất liệu hợp kim nhôm máy bay. Mang đến độ bền và hiệu quả sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm Móc khóa chích điện 2 trong 1 đang được cung cấp ra thị trường với giá tham khảo chỉ 200,000 VNĐ. Đây là một trong những roi điện giá rẻ 200k được khá nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, với những sản phẩm giá rẻ này nhận được nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng sản phẩm, chính vì vậy khi mua sản phẩm bạn cần tham khảo thật kỹ những “review” của những người mua trước để có cái nhìn tốt hơn về chất lượng sản phẩm.

Roi điện giá rẻ 200k - Móc khóa chích điện 2 trong 1

Thế nào là dùi cui điện, roi điện giá rẻ?

Khi quyết định mua các dòng sản phẩm dùi cui điện, roi điện giá rẻ . Người dùng cần hiểu được khác niệm Thế nào là dùi cui điện, roi điện giá rẻ? Giá rẻ ở đây không phải là những sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ, qua đó không đảm bảo chất lượng hiệu quả sử dụng cho người dùng. Bởi những sản phẩm này ngoài việc giá rẻ, sản phẩm không đảm bảo được chất lượng khi sử dụng cho khách hàng. Gây mất uy tín và sự tin tưởng cửa khách hàng đến cửa hàng.

Thế nào là dùi cui điện, roi điện giá rẻ?

Mà giá rẻ ở đây, là sản phẩm vẫn được nhập khẩu tại các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Nhưng những sản phẩm này sẽ được thiết kế theo từng như cầu sử dụng khác nhau của người dùng như:

  • Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm vật liệu sản xuất.
  • Nhu cầu sử dụng cá nhân sẽ có thiết kế đơn giãn hơn các sản phẩm cho nhu cầu chuyên dụng.
  • Các dòng dùi cui điện, roi điện giá rẻ sẽ được các hãng sản xuất tối ưu cho nhu cầu các nhân. Chính vì vậy, những sản phẩm này thường được sản xuất từ những vật liệu có chi phí tốt hơn. Do đó sẽ mang lại mức giá tốt hơn phù hợp với nhiều người dùng hơn.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm dụng cụ tự vệ cá nhân được cửa hàng Dụng Cụ Tự Vê MP nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất nên sẽ có giá bán tốt nhất và rẻ nhất đến quý khách hàng.

Nên hay không nên mua dùi cui điện, roi điện giá rẻ 100k giá rẻ?

Vậy với những thông tin trên. Vậy bạn nên hay không nên mua những sản phẩm dùi cui điện, roi điện giá rẻ 100k, 200k, 300k? Khách quan mà nói đa phần những dụng cụ tự vệ thuộc các dòng dùi cui điện, roi điện thường có thiết kế khá phức tạp, cũng như việc sử dụng những chất liệu tốt để mang lại hiệu quả cho khả năng tư vệ của người dùng. Chính vì vậy, những dòng dụng cụ tự vệ dùi cui điện, roi điện thường có giá bán tương đối cao giao động từ 500,000 vnđ đến vài triệu đồng.

Chính vì vậy, với những sản phẩm roi điện giá rẻ 100k hay vài trăm ngàn đặt ra rất nhiều thắc mắc cho người dùng về chất lượng sản phẩm. Theo Dụng Cụ Tự Vệ MP, chỉ có những trường hợp cửa hàng cung cấp đang áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá sản phẩm mới có giá rẻ như vậy.

Với những lời chào mời dùi cui điện, roi điện giá rẻ 100k, 200k, 300k hiện nay trên thị trường đa phần sẽ là nhầm mục đích “câu view” hoặc những sản phẩm không rõ nguồn gốc, cũng như chất lượng sẽ không được đảm bảo. Chính vì vậy, lời khuyên ở đây mà Dụng Cụ Tự Vệ MP chia sẻ đến bạn đọc là nên tham khảo thật kỹ cửa hàng cung cấp, cùng những “review” đánh giá sản phẩm giá rẻ đó từ những người mua trước để có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm roi điện giá rẻ đó. Tránh các trường hợp “tiền mất tật mang” khi sử dụng sản phẩm nhé.

Bạn đọc có nhu cầu tìm mua các sản phẩm dùi cui điện, roi điện có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng Dụng Cụ Tự Vệ MP – Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng dụng cụ tự vệ chính hãng cùng giá bán tốt nhất cho người dùng.Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại hãng sản xuất nên sẽ có giá bán chính xác nhất và rẻ nhất đến mỗi khách hàng.

Nên hay không nên mua dùi cui điện, roi điện giá rẻ 100k giá rẻ

Ngoài ra để đảm bảo sự tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng khi lựa chọn các dòng sản phẩm roi điện, dùi cui điện giá rẻ tại cửa hàng. Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi như:

  • Khi đặt hàng sản phẩm khách hàng có thể kiểm tra test thử sản phẩm trước khi thanh toán nhận hàng. Trường hợp sản phẩm không đúng như mẫu mã đã đặt, chất lượng như đã cam kết khách hàng có thể từ chối nhận hàng.
  • Ngoài các dòng đồ dùng tự vệ roi điện giá rẻ tại cửa hàng. Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dòng đồ dùng tự vệ khách như đồ tự vệ nhỏ gọn, đồ dùng tự vệ cho nữ,…Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
  • Để đảm bảo sự tin tưởng nhất cho mỗi khách hàng, shop Dụng Cụ Tự Vệ MP còn cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài. Áp dụng chính sách 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100% giá trị nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

Trên đây là các thông tin về các dòng sản phẩm dùi cui điện, roi điện tự vệ giá rẻ cung cấp tại cửa hàng Dụng Cụ Tự Vệ MP. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Nếu có thắc mắc thêm về các dòng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh tại cửa hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Dung Cụ Tự Vệ MP

Hotline: 0903299760

Website: https://dungcutuve.org/

Địa chỉ: 53 Nguyễn Chí Thanh, Xuân Thanh, Long Khánh, Đồng Nai

Xem thêm:

#7 Súng Điện Từ Tự Vệ Mini Chính Hãng Giá Rẻ Cực Hiệu Quả

[Tổng Hợp] 4 Loại Súng Điện Bắn Xa Cực Mạnh Phổ Biến Nhất

Top 3 Bình Xịt Hơi Cay Giá Rẻ 100k, 150k Chất Lượng Cao

Cùng chuyên mục

28/04/2022
THÔNG BÁO V/v: Nghỉ lễ 30/04/2022 và 01/05/2022 Dụng Cụ Tự Vệ MP kính chúc quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và thật nhiều ý nghĩa bên gia đình và...
02/06/2021
Gần đây, Cửa hàng Dụng Cụ Tự Vệ MP nhận rất nhiều câu hỏi của người dùng về việc mua và sử dụng bình xịt hơi cay có bị cấm không? Cụ thể " Tôi năm nay 22 tuổi,...
09/07/2021
Tay đấm gấu 2 ngón có kích thước nhỏ gọn, hiệu quả gây sát thương cao là một sản phẩm hữu ích, chính hãng được rất nhiều người dùng lựa chọn trong những năm qua. Sản phẩm này có...
20/05/2021
Đèn pin chích điện 8810 chính hãng Nhật với nhiều ưu điểm là loại đèn pin chích điện được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm này có cấu tạo và ưu điểm như thế nào? Giá bán của...
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotline Messenger Viber